Lộ clip nữ sinh bị đánh 6 phut ở Quảng Trị

Lộ clip nữ sinh bị đánh 6 phút ở Quảng Trị Hiện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng là đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh tại Quảng Trị bị đánh vào mặt bởi một người bạn sau một mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Clip nữ sinh bị bạn đánh ở Quảng Trị sự việc thế nào?

Ngày 25/4, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị đã thông báo về việc nhận được báo cáo về sự cố xảy ra tại Trường THCS thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) liên quan đến học sinh tham gia vào vụ đánh nhau.

Clip nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị

Click xem Full CLIP

Một clip nữ sinh bị đánh dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh tượng 2 học sinh đánh tát một học sinh khác liên tiếp vào mặt, đồng thời lời nói không đúng mực. Đáng chú ý, xung quanh có nhiều học sinh khác đứng quan sát nhưng không ai có can thiệp.

Clip nữ sinh bị bạn đánh ở Quảng Trị xác minh sự việc

Sau khi làm rõ, vụ việc xảy ra vào buổi chiều thứ 2 (ngày 24/4). Theo chi tiết, sau khi tham gia học bù 2 tiết môn Vật lý, một nữ sinh lớp 8E tại Trường THCS thị trấn Gio Linh đã ra ngoài chơi và đến một quán nước phía sau trường để chờ học tiết Tin học số 4 và 5.

Sau đó, nữ sinh lớp 8E của Trường THCS thị trấn Gio Linh đã tới một quán nước nằm gần trường để đợi cho đến tiết học tin học tiếp theo và tại đó cô đã gặp gỡ một số học sinh lớp 8 của trường cùng với hai học sinh lớp 10 đến từ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên Gio Linh.

Các vụ việc bạo lực học đường liên tiếp xảy ra tại Quảng Trị, đã gây ra sự thương tiếc khi một học sinh đã tử vong.

Sau đó, hai học sinh lớp 10 cùng với các em học sinh lớp 8 đã xảy ra một cuộc ẩu đả trong nhà vệ sinh của Trường THCS thị trấn Gio Linh và đã được quay lại bằng video.

Từ thông tin tìm hiểu ban đầu, có thể kết luận nguyên nhân của sự việc là do các học sinh có xung đột trên mạng xã hội. Các đơn vị liên quan đang tiếp tục tiến hành xác minh để đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp theo quy định.

Clip nữ sinh bị đánh ở Quảng Trị bởi 2 học sinh khác các bạn có thể tìm kiếm trên google qua các từ khóa sau:

  • Clip nữ sinh ở quảng trị
  • Clip nữ sinh bị đánh ở quảng Trị
  • lộ clip 6 phút ở Quảng Trị
  • Clip nữ sinh bị đánh 6 phút ở Quảng Trị