Clip Hoa hậu Ý Nhi làm cư dân mạng xôn xao sự việc thế nào?

Clip Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi về vụ việc ‘kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định’. Câu trả lời của cô về danh tính 3 người nổi tiếng ở Bình Định đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Clip Clip Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn sự việc thế nào

Gần đây, đoạn video ghi lại phần phỏng vấn của clip Hoa hậu Ý Nhi đã được lan truyền trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong video, cô gái 21 tuổi nhận được câu hỏi về quê hương của mình. Khi được hỏi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đưa ra câu trả lời là: “Tôi, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Clip Hoa hậu Ý Nhi làm cư dân mạng xôn xao sự việc thế nào

Câu trả lời này đã trở thành đề tài gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc Hoa hậu Ý Nhi clip tự cho mình là người nổi tiếng dù mới đăng quang không lâu và kể tên trước cả vua Quang Trung là việc làm thiếu khiêm tốn. Một số khán giả còn nghi ngờ về tính chính xác của câu trả lời khi Ý Nhi nhắc đến nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Bình Định.

Xem thêm:

Link Clip cô giáo Văn Quan Lạng Sơn bị tụt quần chíp

Nguyễn Linh Đan lộ clip 3 phút 15 giây link full cùng bạn trai

Clip Clip Hoa hậu Ý Nhi trả lời phỏng vấn phản úng cộng đồng mạng

Có những bình luận cho rằng việc chọn hoa hậu năm nay không thể không được quan tâm, vì cách cư xử và những phát ngôn của cô khiến họ cảm thấy thất vọng. Một số người khuyên Ý Nhi nên kiềm chế phát ngôn và không cố gắng sánh vai với các hoa hậu tiền bối nổi tiếng khi cô chưa có đóng góp gì lớn cho đất nước.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến bênh vực Ý Nhi về câu trả lời này. Họ cho rằng đó là tình huống hỏi đáp nhanh và cô gặp áp lực thời gian nên chia sẻ của cô không đáng bị chỉ trích.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, lộ clip Huỳnh Trần Ý Nhi đã liên tục nhận được những ý kiến trái chiều về những phát ngôn của mình. Trên mạng xã hội, còn xuất hiện nhóm chống đối người đẹp quê Bình Định với hơn 360.000 thành viên.

Clip Clip Hoa hậu Ý Nhi xin lỗi vì những phát ngôn của mình

Vào ngày 31.7, Hoa hậu 21 tuổi đã lên tiếng xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi và thể hiện sự nhìn nhận nghiêm túc đối với những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng. Cô chia sẻ rằng ở tuổi 21, cô cảm thấy biết ơn vô cùng về những điều may mắn đã đến với mình, và cảm kích sự ủng hộ và tín nhiệm từ khán giả và ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, cô luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu từ tất cả mọi người. Một lần nữa, cô chân thành cảm ơn và nhận những đóng góp và chia sẻ từ người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Cô mong rằng mọi người sẽ mở lòng, chấp nhận và để cô có thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình.

Clip Hoa hậu Ý Nhi cùng từ khóa cộng đồng mạng nhiều nhất

Lộ Clip Hoa hậu Ý Nhi

Hoa hậu Ý Nhi lộ clip 30s

clip 30s Hoa hậu Ý Nhi

Hoa hậu Ý Nhi clip 30s

clip hoa hau y nhi 30s

lo clip hoa hau y nhi

hoa hau y nhi lo clip 30s

nguồn: tổng hợp.