Clip đánh ghen nhà hát Đại Dương “cháy má” full hd

Vụ Clip đánh ghen nhà hát Đại Dương “cháy má” Vào ngày 30/10 với sự tham gia của một diễn viên từ Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đã gây chú ý đặc biệt trong dư luận. Thực hư Clip đánh ghen nhà hát diễn ra như thế nào mời các bạn xem tiếp

Clip đánh ghen nhà hát Dại Dương diễn ra khi nào

Vào buổi tối ngày 30/10, mạng xã hội lan truyền một đoạn video về một vụ việc đánh ghen ồn ào trước một khách sạn ở Hạ Long. Trong video, người phụ nữ được đề cập tới là T.D đã liên tục mắng mỏ và tát vào mặt người đàn ông tên Đ.V.T.

Clip đánh ghen nhà hát Đại Dương "cháy má" full hd

Chị T.D cho biết rằng chồng cô đã có mối quan hệ ngoại tình với một nữ đồng nghiệp tên N.T.L (sinh năm 2002) tại Nhà hát nghệ thuật đương đại Việt Nam trong suốt hai năm qua. Đoạn video đánh ghen đã được chị T.D chia sẻ trên trang cá nhân, thu hút hơn 60.000 lượt thích và bình luận. Nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và khuyên chị nên ly hôn.

Clip đánh ghen nhà hát hót trên google tìm kiếm

Clip đánh ghen từ khóa hot nhất hôm nay

Clip đánh ghen lộ clip là ai?

Clip đánh ghen lộ clip

clip nóng Clip đánh ghen

lộ Clip đánh ghen

Clip đánh ghen lộ clip nóng

Clip đánh ghen lộ clip full

link Clip đánh ghen

Link Clip đánh ghen

Video Clip đánh ghen

Clip đánh ghen TikTok

Video nóng Clip đánh ghen

Video sexy Clip đánh ghen

Clip đánh ghen TikTok hot

Clip đánh ghen nhà hát Dại Dương cộng động mạng phát tán lên MXH

Sau khi đoạn video về sự cố đánh ghen lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam – xác nhận với Tiền Phong rằng Nhà hát đã tạm thời cho hai diễn viên có tên là T và L nghỉ việc để giải quyết vấn đề cá nhân.

Sau đó, Nhà hát sẽ tiếp tục quá trình làm việc dựa trên các quy định cụ thể, với sự minh bạch và bằng chứng đầy đủ liên quan đến vụ việc. Trong thời gian yêu nhau suốt 8 năm và sống chung trong 2 năm, người vợ trong đoạn video về sự cố đánh ghen thường chia sẻ về những khoảnh khắc mà chồng yêu thương và quan tâm đến cô. Chị T.D cũng đã nhiều lần nhấn mạnh rằng cả hai vợ chồng đều tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, khi con trai của họ chỉ mới 4 tháng tuổi, chị mới phát hiện ra rằng chồng mình đã có mối quan hệ với một người khác.

Chị T.D đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định đánh ghen tại khách sạn nơi đoàn diễn của Nhà hát lưu trú.

Drama đánh ghen cháy má ở Nhà hát gây xôn xao dư luận

Để đem lại sự minh bạch hơn về mối quan hệ tình yêu và hôn nhân của hai vợ chồng, T.D tiết lộ rằng họ đã bắt đầu hẹn hò từ khi cô còn là sinh viên năm thứ hai. Đến nay, cặp đôi đã cùng nhau trải qua 10 năm, bao gồm 8 năm trong mối quan hệ tình cảm và 2 năm kể từ ngày kết hôn.

Trong suốt cuộc hôn nhân, T.D luôn tin tưởng và không bao giờ nghi ngờ đối phương. Tuy nhiên, cách đây khoảng 5 tháng, chị mới phát hiện ra rằng chồng mình đã có mối quan hệ khác, đúng vào thời điểm con trai của họ chỉ mới 4 tháng tuổi.

Hiện tại, vợ chồng T.D đã đồng ý chia tay và mỗi người đi theo con đường riêng. T.D sẽ là người chăm sóc con trai. “Thời gian qua đã khiến tinh thần mình suy sụp, công việc cũng bị ảnh hưởng, nhưng tôi sẽ cố gắng sắp xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung vào công việc và kiếm tiền để lo cho con”, T.D chia sẻ thêm.

Theo thông tin trích dẫn từ Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam – đã xác nhận rằng Nhà hát tạm thời đình chỉ công tác của hai diễn viên có tên là T và L để giải quyết một số vấn đề cá nhân. Các quyết định sắp tới của Nhà hát sẽ tuân theo quy trình làm việc cụ thể, dựa trên bằng chứng và logic liên quan đến sự cố.