Clip chủ shop ở vĩnh phúc bị uy hiếp, ép quan hệ tình dục gây phẫn nộ CĐM

Clip chủ shop ở Vĩnh Phúc bị kẻ xấu cầm dao xông vào uy hiếp đòi hiếp dâm đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Chi tiết vụ việc như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết sau:

Clip kẻ xấu ở Vĩnh Phúc cầm dao khống chế, ép chủ shop quần áo “quan hệ”

Khi tiến vào cửa hàng quần áo, nam thanh niên nhận ra chỉ có một mình chủ tiệm là phụ nữ. Ông ta nhanh chóng rút dao và dùng uy hiếp để khống chế người phụ nữ, ép buộc cô phải “quan hệ”. Vụ việc đáng tiếc này xảy ra tại một cửa hàng quần áo trên lãnh thổ tỉnh Vĩnh Phúc.

clip chủ shop ở vĩnh phúc

Clip chủ shop ở vĩnh phúc bị uy hiếp, ép quan hệ tình dục sự việc thế nào?

Khi bước vào cửa hàng quần áo, nam thanh niên nhận ra rằng chỉ có một mình nữ chủ tiệm đang ở trong đó. Anh ta vội vàng rút ra một con dao sắc nhọn, dùng nó để đe dọa và áp đảo người phụ nữ, buộc cô phải chịu “quan hệ”. Thông tin cho biết sự việc đáng tiếc này đã xảy ra tại một cửa hàng quần áo trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Gần đây, mạng xã hội rộn ràng chia sẻ một đoạn video đầy ám ảnh được ghi lại bởi camera an ninh. Nó cho thấy vào khoảng 23 giờ 40 phút ngày 5/5 vừa qua, một nam thanh niên mang theo một con dao xông vào cửa hàng quần áo. Đáng tiếc, trong lúc đó chỉ có một mình nữ chủ tiệm đang có mặt trong shop.

Kẻ này không chỉ khống chế, ép buộc người phụ nữ vào hành vi tình dục bất đắc dĩ. Nhưng người phụ nữ, dù hoang mang, vẫn giữ được sự bình tĩnh và quyết định đồng ý với yêu cầu của hắn. Tuy nhiên, ngay khi tên tội phạm đặt con dao xuống bàn, chuẩn bị cho hành động đen tối, người phụ nữ nhanh nhẹn vụt cắt lấy con dao và vừa đánh vừa hét lớn, khiến kẻ gian sợ hãi trố mắt và phải lẹ bỏ chạy.

Sự việc đáng buồn này xảy ra tại một cửa hàng quần áo ở tỉnh Vĩnh Phúc. Ngay sau đó, nam thanh niên bị bắt giữ và khống chế bởi cảnh sát cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ từ người dân.

Link clip chủ shop ở vĩnh Phúc kẻ xấu đòi hiếp dâm

Để xem clip chủ shop ở Vĩnh Phúc bị kẻ xấu đòi hiếp dâm mời bạn xác nhận mình đã trên 18+

Click vào xem Full CLIP

Clip Chủ shop ở Vĩnh Phúc xử lý tình huống quá hay

Sau khi được lan truyền, đoạn video này ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng. Đa số ý kiến phản hồi đều lên án sự táo bạo và hung hãn của nam thanh niên, đồng thời ngưỡng mộ hành động của nữ chủ shop vì đã giữ được sự bình tĩnh, thông minh trong việc xử lý tình huống và đảm bảo an toàn cho chính mình.

Clip chủ shop ở vĩnh phúc bị uy hiếp, ép quan hệ tình dục phát tán xử lý thế nào

Cụ thể, việc lan truyền ‘clip nóng’ của người khác có thể gây ra hậu quả pháp lý nghiêm trọng, khiến người phạm tội phải đối mặt với truy cứu trách nhiệm hình sự. Hành vi này có thể bị coi là vi phạm ‘Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy’ theo quy định tại Điều 326 của Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017), với mức phạt cao nhất là 15 năm tù.

Nếu người trong đoạn clip nhạy cảm bị xúc phạm đáng kể về nhân phẩm và danh dự, người phát tán hình ảnh đó cũng có thể đối mặt với khởi tố về ‘Tội làm nhục người khác’, theo quy định tại Điều 155 của Bộ luật Hình sự 2015. Điều này nghĩa là, theo Khoản 1, Điều 155, ai đó xúc phạm một cách nghiêm trọng nhân phẩm và danh dự của người khác có thể bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng, hoặc cải tạo không giam giữ trong khoảng thời gian lên đến 3 năm.

tag:

clip chủ shop quần áo đòi quan hệ tình duc ở vĩnh phúc

clip chủ shop bị hiếp dâm ở vĩnh phúc

chủ shop vĩnh phúc clip

clip chủ shop ở vĩnh phúc

chủ shop vĩnh phúc bị hiếp dâm

clip chủ shop quần áo vĩnh phúc

clip vụ chủ shop vĩnh phúc

chủ shop quần áo ở vĩnh phúc

kẻ xấu cầm dao vào shop quần áo ở vĩnh phúc