Video clip bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ gây xôn xao xã hội

Video clip bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ đang gây xôn xao trên mạng và mạng xã hội, thu hút sự quan tâm của nhiều người và trở thành một trong những từ khóa phổ biến và được cộng đồng tìm kiếm. Đối với những người quan tâm đến thông tin mới nhất về sự việc này, trang web sẽ cung cấp chi tiết và cập nhật về tình hình của bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức. Hãy tiếp tục theo dõi để hiểu rõ hơn về tình hình xung quanh sự việc này và xác minh thông tin.

Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức sàm sỡ sự việc như thế nào

Gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội, đã xuất hiện một video ghi lại tình huống một gia đình có con gái 16 tuổi đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Gia đình này yêu cầu điều tra về việc một người được cho là nhân viên tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh (X-quang) của bệnh viện này đã xâm phạm quyền riêng tư của con gái họ.

Video clip bác sĩ Bệnh viện Việt Đức sàm sỡ

Chi tiết cụ thể, theo thông tin được lan truyền, vào ngày 9/9, một nữ bệnh nhân 16 tuổi đã bị tai nạn giao thông và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người thân của bệnh nhân cho biết khoảng 1h30 sáng, trong quá trình thực hiện chụp X-quang, một nhân viên của Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã tiến hành xâm phạm vùng kín của bệnh nhân.

Theo người thân của bệnh nhân, nhân viên bị tố cáo trong vụ này được gọi là B. Họ mong muốn Bệnh viện sớm làm rõ về tình hình này. Thông tin sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xem thêm:

Link Huyền VTC lộ clip 17 phút trên telegram full

Jessica Wilson lộ clip cùng thầy giáo Hóa Lộ Clip gốc

Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị sàm sỡ có thật không?

Theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện, ngay khi gia đình của bệnh nhân đưa ra phản ánh về tình huống này, Bệnh viện Việt Đức đã liên hệ và yêu cầu cơ quan công an địa phương tiến hành xác minh và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến sự việc. Hiện tại, bệnh viện vẫn đang theo dõi và đang chờ kết quả xác minh từ các cơ quan có thẩm quyền.

Theo người đại diện của Bệnh viện Việt Đức, người mà gia đình của bệnh nhân tố cáo xâm hại tình dục đối với bệnh nhân 16 tuổi không phải là một nhân viên của bệnh viện. Thay vào đó, đó là một sinh viên thực tập, hiện đang sống tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Ngay sau khi nhận được phản ánh từ gia đình, cá nhân này đã trải qua sự hoang mang và đã viết đơn tố cáo trước khi trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu cá nhân này đến Hà Nội để hợp tác với các cơ quan có thẩm quyền,” anh thông báo.

Theo đại diện của bệnh viện, nhiệm vụ của sinh viên thực tập tại phòng X-quang là tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhân

Clip bác sĩ bệnh viện Việt Đức bị sàm sỡ thông tin mới cập nhật

Chiều ngày 15/9, trong cuộc gặp gỡ với phóng viên của Tuổi Trẻ, một đại diện của Bệnh viện Việt Đức đã chia sẻ thông tin rằng sau khi tiếp nhận thông tin từ gia đình của bệnh nhân 16 tuổi bị nghi ngờ bị một nhân viên tại phòng X-quang quấy rối, bệnh viện đã ngay lập tức liên hệ và mời cơ quan công an địa phương đến để tiến hành điều tra.

Cụ thể, vào ngày 15/9, thông tin về việc một bệnh nhân nữ 16 tuổi bị nghi bị nhân viên phòng X-quang tại Bệnh viện Việt Đức xâm phạm và quấy rối đã lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Theo tâm sự của gia đình bệnh nhân, sự việc xảy ra vào ngày 9/9, sau khi bệnh nhân bị tai nạn giao thông và sau đó được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức. Gia đình cho biết vào khoảng 1h30 sáng, trong quá trình bệnh nhân đang tiến hành chụp X-quang, một nhân viên tại đó đã thực hiện các hành vi xâm hại và quấy rối vùng kín của bệnh nhân.

Ngay khi nhận được thông tin phản ánh từ gia đình bệnh nhân, Bệnh viện Việt Đức đã bắt đầu hợp tác với cơ quan công an địa phương để khám phá sự việc và cung cấp tất cả thông tin liên quan đến trường hợp này. Hiện tại, bệnh viện đang chờ kết quả xác minh từ các cơ quan có thẩm quyền.

Theo lời của đại diện bệnh viện, người bị gia đình bệnh nhân tố cáo không phải là một nhân viên cơ sở y tế, mà thay vào đó, họ là một sinh viên thực tập, đang cư trú tại tỉnh Tuyên Quang.

“Vụ việc xảy ra vào ngày 9/9. Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh từ gia đình bệnh nhân, cá nhân này đã trở nên hoang mang và viết đơn tố cáo. Sau đó, anh ta đã quyết định trở về quê ở Tuyên Quang. Chúng tôi đã thiết lập liên lạc và đề nghị anh ta đến Hà Nội để hợp tác với cơ quan có thẩm quyền.” anh thông báo.

Đại diện của bệnh viện cũng đã giải thích rằng người thực tập tại phòng X-quang có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ của bệnh nhân, sắp xếp cho họ và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho việc chụp ảnh X-quang. Các chuyên gia kỹ thuật của bệnh viện là người chịu trách nhiệm thực hiện quy trình chụp X-quang.

Trong cuộc trò chuyện với các phương tiện truyền thông, ông Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế, đã thể hiện sự quan tâm và đưa ra chỉ đạo bằng cách yêu cầu Bệnh viện Việt Đức điều tra cụ thể sự việc và cung cấp báo cáo. “Nếu có vi phạm, bệnh viện cần thực hiện xử lý nghiêm khắc” ông Khuê nhấn mạnh.

Liên quan đến sự việc này, Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, cũng đã xác nhận rằng họ đã tiếp nhận yêu cầu từ bệnh viện để thực hiện xác minh vụ việc.